Home / Thông tin EZ LAND / Tên EZ LAND ra đời từ khi nào? và ai là người sáng lập?

Tên EZ LAND ra đời từ khi nào? và ai là người sáng lập?

Năm 2014

Ông Olivier Đỗ Ngọc Dũng và ông Oliver Brazier đã mở rộng kinh doanh tại Luxembourg của Việt Nam bằng cách thành lập AHF (Quỹ nhà ở giá rẻ), chuyên về các dự án căn hộ tầm trung. Trong một nghiên cứu thị trường toàn diện, quỹ đã xác nhận nhu cầu nhà ở độc đáo của Việt Nam và Thành phố Hồ Chí Minh. Nghiên cứu cho thấy các gia đình trẻ và người mua lần đầu có nhu cầu cao về căn hộ chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng.

Lịch sử hình thành tập đoàn EZ LAND

Những phát hiện này đã dẫn đến việc thành lập EZ Land, một công ty địa phương trở thành cánh tay phải của Quỹ AHF thông qua các khoản đầu tư ổn định và được bảo đảm ở châu Âu và quốc tế. EZ Land đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản đáng tin cậy trong khu vực, điều này chứng tỏ cam kết đáp ứng nhu cầu nhà ở của thị trường Việt Nam.

Haus là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu EZ Land, phù hợp cho người mua lần đầu. Haus đang tạo ra một cuộc cách mạng tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm chất lượng cao có chức năng theo phong cách châu Âu nhưng vẫn có niềm đam mê đối với các gia đình Việt Nam. Haus đề cao tinh thần của kiến ​​trúc Bauhaus. Nguyên tắc kiến ​​trúc của nó dựa trên thiết kế tiêu chuẩn, tất cả các chức năng và giá trị lâu dài.

Tầm nhìn: Mong muốn một tương lai tốt đẹp hơn, EZ Land sẽ trở thành nhà phát triển bất động sản đáng tin cậy với chất lượng và giá trị lâu dài tại Việt Nam. Thông qua sự trung thực và minh bạch đã được chứng minh trong tất cả các hoạt động, EZ Land sẽ đi đầu trong việc thay đổi thị trường bất động sản địa phương.

Nhiệm vụ: Mục tiêu của EZ Land, là xây dựng một nền tảng bền vững cho AHF và Việt Nam. Để đạt được mục tiêu này, EZ Land đã xác định sứ mệnh của mình là cách mạng hóa thị trường bất động sản địa phương với các căn hộ giá cả phải chăng, thiết kế hiện đại, đầy đủ chức năng và giá trị lâu dài.

Nguồn ezland.vn