Home / Căn hộ Hausneo Quận 9 / Chủ đầu tư EZ Land bàn giao căn hộ Hausneo sớm cho cư dân

Chủ đầu tư EZ Land bàn giao căn hộ Hausneo sớm cho cư dân

Với sự tăng tốc trong xây dựng, chủ đầu tư EZ Land đang hoàn thành dự án HausNeo (Thành phố Hồ Chí Minh quận 9), chuẩn bị bàn giao về vấn đề nhà ở với cư dân vào tháng 8 năm 2019, vì vậy tiến độ vượt so với kế hoạch ban đầu.

Tập trung vào chất lượng

Mặc dù tên vẫn còn rất mới, EZ Land đã dần có được danh tiếng trên thị trường thông qua sự chuyên nghiệp, tận tâm và sự quan tâm tỉ mỉ đến chất lượng xây dựng dự án. Việc lựa chọn các đối tác có kinh nghiệm (như nhà thầu COFICO và đơn vị quản lý CBRE) cũng cho thấy một phần khả năng của EZ Land và các khoản đầu tư lớn được thực hiện để cung cấp các sản phẩm căn hộ chất lượng cao với giá cả hợp lý và đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng. HausNeo dường như cũng là dự án căn hộ tầm trung đầu tiên mà COFICO đã tham gia với tư cách là tổng thầu tại Việt Nam.

Căn hộ HausNeo không chỉ đảm bảo tiến độ và chất lượng, mà còn bàn giao nội thất với tiêu chí “chất lượng là nền tảng”. EZ Land nghiên cứu và lựa chọn cẩn thận từng thiết bị và vật liệu căn hộ từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như khóa cửa và phụ kiện Imundex, thiết bị Schneider cao cấp và thiết bị gia dụng. Thiết bị nhà bếp Casta, thiết bị vệ sinh, phòng tắm Villeroy & Boch, Jaquar, … tất cả đều đảm bảo các yếu tố hiện đại, tiện nghi và an toàn.

Kết nối dễ dàng

Trong những năm gần đây, Quận 9 đã được coi là một trong những địa điểm quan trọng có giá trị đầu tư đáng kể tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt là việc cải thiện cơ sở hạ tầng giao thông và phát triển các khu công nghệ cao, nhà máy, công ty lớn trên thế giới, đặc biệt là nhiều dự án quy hoạch đô thị sáng tạo. Việc ra mắt dự kiến sẽ tạo ra một cộng đồng cư dân văn minh.

Do đó, một khi nhà đầu tư EZ Land truyền đạt thông tin về căn hộ HausNeo càng sớm càng tốt, thị trường bất động sản quận 9 lại một lần nữa có dấu hiệu “tăng giá”. Kết quả cũng phần nào cho thấy sự công nhận của thị trường về khả năng và uy tín của nhà đầu tư, đặc biệt là cam kết của nó đối với tiến độ xây dựng và bàn giao nhà.

Ông Phương Nam (cư dân của HausNeo) cho biết: “Có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong thị trường căn hộ tầm trung tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, với HausNeo, tôi đã thấy nhiều điểm thiết kế nổi bật. Mật độ dân cư, tiện ích, không gian sống và kết nối rất thuận tiện. Quan trọng hơn, tôi nghĩ EZ Land là một nhà đầu tư uy tín, luôn minh bạch và cung cấp thông tin dự án rõ ràng, liên tục cập nhật tiến độ và thực hiện nghiêm túc các cam kết của họ. Khi tôi quyết định mua vào ngày đầu tiên mở bán, tôi cảm thấy rất hài lòng “.

Đồng thời, HausNeo cũng được trang bị hệ thống bể bơi tiêu chuẩn HausPool, khu vui chơi trẻ em, cửa hàng đồ lặt vặt, phòng tập thể dục ngoài trời, khu vực nướng thịt và vườn, có thể đáp ứng nhu cầu sống, làm việc và giải trí của người dân. Thư giãn…

Môi trường sống thân thiện

Ngoài thiết bị tiêu chuẩn, nhà đầu tư EZ Land cũng cam kết tối ưu hóa không gian lưu trú dựa trên cảm hứng của thiết kế Bauhaus. Hầu hết các căn hộ đều có ban công hoặc logia để giúp đón gió tự nhiên và hạn chế ánh sáng mặt trời trực tiếp. Do đó, mỗi căn hộ của HausNeo không chỉ đảm bảo tính hiện đại của thiết kế mà còn tăng giá trị sử dụng bằng cách tối ưu hóa hiệu suất của nó. Hệ thống cấp thoát nước, nước thải, máy biến áp, máy phát khẩn cấp, hệ thống phòng cháy chữa cháy đều đáp ứng các tiêu chuẩn quy định và đáp ứng nhu cầu hàng ngày của mọi cư dân.

Ngoài ra, EZ Land cũng áp dụng các giải pháp “xanh” trong việc triển khai và xây dựng dự án HausNeo để giúp giải quyết vấn đề tiết kiệm tài nguyên. Theo báo cáo, HausNeo vinh dự nhận được Chứng nhận Công trình Xanh EDGE từ Tổ chức Ngân hàng Thế giới (World Bank Group). Giải thưởng cho các tòa nhà được xây dựng dựa trên các tiêu chí tiết kiệm năng lượng, nước và vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường. Cụ thể, HausNeo đã đạt được mức tiết kiệm năng lượng trung bình 29%, tiết kiệm nước 32% và tiết kiệm năng lượng vật liệu 50%. Điều này không chỉ giúp giảm chi phí nước và điện hàng tháng cho cư dân, mà còn hạn chế lượng khí thải CO2 và phát triển theo xu hướng lối sống xanh mà cộng đồng theo đuổi.

Xây dựng các tòa nhà “xanh” không chỉ là xu hướng được khởi xướng bởi nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, mà còn là giá trị lâu dài mà EZ Land hướng đến trong sự phát triển bất động sản chuyên nghiệp.

Nguồn ezland.vn