Home / Căn hộ Hausneo Quận 9 / Tập đoàn EZ LAND xây dựng nền tản vững chắc cho cư dân Hausneo

Tập đoàn EZ LAND xây dựng nền tản vững chắc cho cư dân Hausneo

Trước lễ khánh thành và bàn giao căn hộ HausNeo vào ngày 10/8, ông Olivier Đỗ Ngọc Dũng, Giám đốc điều hành của EZ Land Việt Nam đã chia sẻ về quá trình thực hiện, thi công dự án cũng như các kế hoạch sắp có từ EZ Land tại Việt Nam.

HausNeo có tổng diện tích 8.289 m2, bao gồm hai tòa tháp 18 tầng với quy mô 568 căn hộ. Dự án được lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Bauhaus nhấn mạnh chức năng, giúp cung cấp không gian sống tối ưu. Mặt khác, HausNeo cũng đáp ứng các tiện nghi cần thiết cho các gia đình trẻ hiện đại với các dịch vụ công cộng tiêu chuẩn.

Tối ưu hóa mọi chi phí nhưng không làm giảm chất lượng

Thưa ông, vậy là đã gần 2 năm kể từ ngày bắt đầu, dự án HausNeo chỉ còn vài ngày nữa và sẽ được trao cho cư dân, ông nghĩ gì về sự kiện đặc biệt quan trọng này?

Chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2017, EZ Land đang khẩn trương hoàn thành các giai đoạn cuối cùng của dự án HausNeo để có thể bắt đầu kế hoạch chuyển nhượng cho cư dân từ ngày 10 tháng 8 năm 2019. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy vô cùng phấn khích. Tôi hy vọng HausNeo sẽ là nơi kết nối các thành viên trong gia đình và giúp họ khởi đầu tốt để đạt được ước mơ và hoài bão trong cuộc sống. Mặc dù ở phân khúc tầm trung, dự án của chúng tôi vẫn đáp ứng nhu cầu sống, vui chơi và làm việc của cư dân.

Ông Olivier Đỗ Ngọc, Dũng – CEO của EZ Land Việt Nam

Trước ngày hoàn thành, ông có thể chia sẻ mức độ tiến triển của dự án?

Hiện tại, các dịch vụ công cộng thiết yếu cho cuộc sống của cư dân được hoàn thành với chất lượng tốt nhất. Tất cả các yếu tố bên trong tòa nhà, cầu thang, hành lang và các tiện ích tiện ích như bể bơi HausPool, sân chơi trẻ em, khu vực nướng thịt ngoài trời … về cơ bản đã hoàn tất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng tiến hành kiểm tra chất lượng nước sinh hoạt, hệ thống xử lý nước thải; kiểm tra an toàn kỹ thuật hệ thống thang máy và hệ thống phòng chống cháy nổ để đảm bảo an toàn cho cư dân. Đồng thời, việc áp dụng công nghệ xử lý muối cho nước bể bơi thay vì xử lý clo đầy đủ cũng là một tiện ích quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của cư dân.

Mặc dù ngôi nhà chưa được bàn giao chính thức, nhưng có phải HausNeo đã giành được nhiều giải thưởng?

(Cười) Bạn có thể nói rằng phần thưởng lớn nhất mà chúng tôi nhận được là sự tin tưởng của khách hàng dành cho HausNeo nói riêng và EZ Land nói chung. Khách hàng luôn có những chuyển động tích cực để kết nối và hỗ trợ chúng tôi để có được kết quả của HausNeo ngày hôm nay. Đó cũng là động lực lớn để EZ Land luôn nỗ lực xây dựng một tương lai bền vững cho mọi cư dân. Chúng tôi cũng rất vinh dự nhận được giải thưởng cho dự án căn hộ tầm trung tốt nhất Đông Nam Á từ Dot Property và Chứng nhận EDGE Green Building từ World Bank Group. Đó cũng là một nỗ lực của toàn bộ quá trình thực hiện và chấp nhận để đảm bảo các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt do ban tổ chức đặt ra.

Chăm sóc tỉ mỉ không gian sống của cư dân
Hoàn thành trước ngày dự kiến, EZ Land có thể đạt được thành công gì trong nội bộ này?

Chúng tôi hiểu dự đoán và hứng thú của việc chuyển đến một ngôi nhà mới. Do đó, ngoài việc gấp rút hoàn thành các thủ tục bàn giao cho cư dân, chúng tôi cũng đã cố gắng bổ sung các tiện ích để cư dân có thể tận hưởng càng sớm càng tốt.

Đồng thời, chúng tôi cũng đánh giá cao năng lực của các đối tác, đặc biệt là COFICO. Bằng cách áp dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật và công nghệ xây dựng hiện đại, COFICO và chúng tôi đã phối hợp tiến độ thi công và kiểm soát chất lượng với các tiêu chuẩn cao. Mặt khác, khi dự án có hiệu lực, tôi tin rằng với kinh nghiệm của mình, CBRE sẽ cung cấp cho cư dân tương lai của HausNeo các dịch vụ chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Vậy làm thế nào những cư dân chuyển đến HausNeo sẽ hài lòng với các tiện nghi và không gian sống, thưa ông?

Đối với HausNeo, mọi chi tiết của căn hộ đều tập trung vào chúng tôi với sự quan tâm và chăm sóc tỉ mỉ để đảm bảo một không gian sống tối ưu. Ngoài ra, chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn đồ nội thất để giao dự án HausNeo hoàn chỉnh. Từng căn hộ, từng vật liệu của căn hộ đều được lựa chọn cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia từ các thương hiệu lớn như khóa và phụ kiện Imundex, thiết bị điện Schneider cao cấp, thiết bị vệ sinh, phòng ngủ. Tắm Villeroy & Boch, Jaquar…. đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng tốt và tiện nghi cần thiết cho người dùng.

Mặt khác, sự phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng ở Quận 9 cũng sẽ đáp ứng sự thuận tiện của cư dân về việc di chuyển cũng như dễ dàng tiếp cận các dịch vụ công cộng cho cuộc sống hàng ngày.

Cung cấp cho người mua một khoản đầu tư xứng đáng
Chúng ta có thể nói rằng HausNeo là một dự án khá hấp dẫn dành cho khách hàng của phân khúc bất động sản tầm trung tại Thành phố Hồ Chí Minh. Làm thế nào để khách hàng sở hữu một căn hộ cho dự án này, thưa ông?

Chúng tôi cung cấp cho người mua một khoản đầu tư xứng đáng, một mức giá vừa phải, nhưng một cuộc sống thoải mái và dễ chịu. Do đó, tất cả 568 căn hộ của HausNeo đã được bán hết ngay lập tức. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án mới với nhiều cải tiến về thiết kế, chất lượng, công nghệ, … để đáp ứng nhu cầu của người hiện đại, đặc biệt là các gia đình trẻ. Mỗi năm, chúng tôi đặt mục tiêu ra mắt 3.000 đến 5.000 căn hộ trong phân khúc này trong vòng 3 đến 5 năm tới tại Thành phố Hồ Chí Minh. HCM.

Cho đến nay, điều gì khiến bạn tự hào nhất về dự án HausNeo?

Tôi nghĩ rằng có nhiều điều khiến tôi tự hào về dự án HausNeo. Trước hết, việc hoàn thiện và khai bàn giao sắp tới của căn hộ HausNeo, trước thời hạn. Ngoài ra, HausNeo cũng đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực đầu tư thương mại và bất động sản. Trên hết, chứng chỉ xanh EDGE rất quan trọng tại thời điểm mà nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu về công trình xanh. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ phát triển thêm các dự án bất động sản để sử dụng bền vững và tôn trọng môi trường.

Nguồn từ ezland.vn