Home / Căn hộ Hausneo Quận 9 / Xây dựng vượt tiến độ, dự án Hausneo bàn giao sớm cho cư dân

Xây dựng vượt tiến độ, dự án Hausneo bàn giao sớm cho cư dân

Vào sáng ngày 10 tháng 8 năm 2019, các nhà đầu tư của EZ Land đã chính thức tổ chức lễ khánh thành và bàn giao căn hộ của HausNeo trước ngày dự kiến.

Đại diện và đối tác của EZ Land đã cắt băng khánh thành để bắt đầu dự án HausNeo

Sự kiện này là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự thành công của HausNeo và khẳng định sức mạnh và uy tín của EZ Land trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Dự án HausNeo tọa lạc tại quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, với tổng diện tích 8.289 m2, bao gồm hai tòa tháp cao 18 tầng với quy mô 568 căn hộ. Dự án được trang bị các tiện ích công cộng tiêu chuẩn, như sân chơi trẻ em, hồ bơi HausPool, cửa hàng tiện ích, phòng tập thể dục ngoài trời, khu vực nướng thịt, vườn giải trí, … để đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân.

Công việc và trò chơi của cư dân, dựa trên cảm hứng của thiết kế Bauhaus, mọi góc nhỏ của HausNeo đã được nghiên cứu và tinh chỉnh cẩn thận để giảm thiểu các chi tiết trong khi vẫn đảm bảo vẻ đẹp cao.

Sau gần 24 tháng thi công, với nỗ lực của các nhà đầu tư EZ Land, các đối tác và nhà thầu phụ của COFICO, và bộ phận giám sát uy tín, dự án HausNeo đã chính thức hoàn thành trước, qua đó đảm bảo an toàn và chất lượng.

Ông Dung Olivier Đỗ Ngọc, CEO của EZ Land, Việt Nam đã có bài phát biểu tại sự kiện

Trong sự kiện này, Olivier Đỗ Ngọc, CEO của EZ Land, đã chia sẻ: “Trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản hơn 5 năm, EZ Land được biết đến như một nhà đầu tư nổi tiếng, minh bạch. Và cam kết với cộng đồng. Từ khi xây dựng đến khi hoàn thành dự án, chúng tôi luôn chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo chất lượng tốt nhất của dự án. Nhìn vào kết quả, tôi rất tự hào và hài lòng với những nỗ lực được thể hiện bởi dự án đầu tiên của chúng tôi tại Việt Nam, HausNeo.

Để quản lý căn hộ hiệu quả, chủ sở hữu EZ Land cũng chính thức ký hợp đồng quản lý và vận hành tòa nhà với CBRE của Việt Nam để cung cấp dịch vụ quản lý đa tài sản chuyên nghiệp, mang lại sự thoải mái và an tâm tối đa cho những cư dân sống ở đây.

Nhà đầu tư EZ Land đã tặng hoa và bàn giao căn hộ cho những cư dân đầu tiên của HausNeo

Đồng thời, khách hàng có thể “nhìn thật tế” không gian sống thực sự của mình, bắt đầu nhận bàn giao căn hộ và khám phá các dịch vụ công cộng nội bộ của dự án HausNeo. Như đã đề cập trước đó, hầu hết khách hàng đều hài lòng với tiến độ, chất lượng và cơ sở vật chất của dự án.

Là một cư dân mới của HausNeo, ông Thành Vinh (Thành phố Hồ Chí Minh) cho biết: EZ Land thường xuyên cập nhật tiến độ của dự án, vì vậy gia đình tôi rất thoải mái. Lúc này, tôi rất vui khi thấy căn hộ hiện tại của chúng tôi tận mắt. Tôi cũng đánh giá cao thiết kế của dự án, vì cách bố trí căn hộ hoàn toàn hợp lý và không có điểm mù. Thiết kế này rất thuận tiện cho chúng tôi, nó có thể trang trí nội thất hoặc sử dụng không gian theo chức năng của gia đình.

Không gian sống của HausNeo có thể đáp ứng nhu cầu của các gia đình trẻ

Ngoài ra, EZ Land đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn nội thất hoàn chỉnh. Mỗi thiết bị và vật liệu của HausNeo đều được lựa chọn cẩn thận bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư từ các thương hiệu nổi tiếng (như thiết bị điện Schneider cao cấp, khóa cửa và phụ kiện cửa Imundex, phòng tắm Villeroy & Boch, Jaquar …

Hiện tại, dự án căn hộ HausNeo đã được EZ Land chính thức bàn giao cho các nhà đầu tư từ ngày 10 tháng 8 năm 2019.

Nguồn từ ezland.vn